Được thành lập từ năm 2009 với phương châm kinh doanh của công ty là uy tín, chuyên nghiệp và chất lượng. Chúng tôi đảm bảo phong cách phục vụ chuyên nghiệp, ân cần, chất lượng hàng đầu và lấy sự thỏa mãn của khách hàng là mục tiêu cao nhất.

Nhằm giúp Quý khách hàng dễ dàng nhận biết các sản phẩm chính hãng của SolarV Vũ Phong, Công ty xin lưu ý một số đặc điểm nhận dạng sản phẩm như sau:

1. Về pin

– Mặt trước của pin có 1 dãy số mã vạch và dãy số này trùng với mã barcode trên phiếu bảo hành khi Quý khách mua các sản phẩm của Công ty.

– Mặt sau của pin có tem hàng chính hãng, trên tem có đóng 2 dấu mộc đỏ : một của Công ty THHH MTV Vũ Phong, một của Tập đoàn ARMSolar – Singapore.

– Lưu ý: Áp dụng cho pin lớn từ 90W trở lên

2. Về máy phát điện Combo, bộ đổi nguồn và điều khiển sạc:

Đa phần các sản phẩm của Công ty sẽ có màu cam đặc trưng (trừ một số sản phẩm như đèn cổng, đèn đường, đèn sạc khẩn cấp và một số loại sản phẩm dùng trong công trình khác) và có in logo SolarV Vũ Phong lên mặt trước của sản phẩm.

Từ ngày 27/07/2015, Công ty Vũ Phong sử dụng thương hiệu VUPHONG thống nhất trong các sản phẩm trong đó có mở rộng sang các sản phẩm điện dân dụng như UPS, bộ sạc ắc quy điện tử, bộ đổi nguồn inverter, các sản phẩm đèn sạc dự phòng, đèn cổng, đèn sân vườn, đèn Led tiết kiệm điện, riêng thương hiệu SolarV vẫn được sử dụng đối với các sản phẩm điện năng lượng mặt trời sản xuất bởi Cty Vũ Phong.

logo_vp_small

(hình ảnh thương hiệu công ty)

Công ty xin lưu ý với Quý khách hàng, để nhận dạng đúng sản phẩm chính hãng của SolarV Vũ Phong Quý khách nên yêu cầu người bán xuất trình giấy “Chứng Nhận Phân Phối Độc Quyền pin năng lượng mặt trời chính hãng ARMSolar Singapore ” hoặc  “Chứng Nhận Đại Lý” do Công ty Vũ Phong cung cấp.

Xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của Quý khách hàng dành cho các sản phẩm của SolarV trong thời gian vừa qua.

Trân trọng kính chào và kính chúc Quý khách hàng thịnh vượng!