Sau một thời gian sử dụng sản phẩm của Công ty Vũ Phong Khách hàng đã rất tin tưởng và hài lòng  với sản phẩm & dịch vụ của công ty đưa ra. Khách hàng đã quyết định nâng cấp thêm hệ thống để phục vụ cho nhu cầu tiêu thụ điện và đồng thời góp phần vào bảo vệ môi trường ngày càng xanh hơn.

Đầu Tháng 7/2015 vừa qua các kỹ sư của Công ty vũ Phong đã nâng cấp từ hệ thống Smart Power 6KW lên thành hệ thống Smart power 12KW tại biệt thự ở Vũng Tàu.

Là một công ty tiên phong trong việc nghiên cứu sản xuất và ứng dụng điện năng lượng mặt trời vào cuộc sống. Trong chặng đường hoạt động,  Solar Vũ Phong đã gặt hái được nhiều thành công lớn và khẳng định chỗ đứng khá vững trên thị trường cũng như trong lòng khách hàng trên toàn quốc.

SolarV Vũ Phong chuyên cung cấp đầy đủ các gói giải pháp công nghệ nguồn điện thông minh từ năng lượng mặt trời hòa lưới, độc lập … cho các dự án, công trình, căn hộ, gia đình, hệ thống đèn đường, đèn sân vườn…

Với kinh nghiệm trên 5 năm trong lĩnh vực điện năng lượng mặt trời, chúng tôi sẽ cung cấp cho Quý khách hàng giải pháp, dịch vụ và giá cả tốt nhất. Các dự án khác có thể tham khảo thêm tại mục:

Mặt trước nhà:

6kw__vung_tau

Mặt sau nhà:

fullsizerender_1

fullsizerender_2

fullsizerender

Content Protection by DMCA.com