Skip to Content

Blog Archives

Dự án điện mặt trời hòa lưới 806kWp do Vũ Phong Solar thi công lắp đặt cho Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) làm chủ đầu tư, xây dựng tại thôn Triều Dương, xã Tam Thanh, huyện Phú Quý, tỉnh Bình Thuận với diện tích đất sử dụng trên 6.220 m². Dự án có tổng công suất 806 kWp, tổng mức đầu tư trên 31 tỷ đồng, nhằm mục tiêu cấp điện từ nguồn năng lượng mặt trời, giúp giảm tải cho hệ thống máy phát điện diesel hiện hữu vào ban ngày. Nhờ đó, không chỉ góp phần làm giảm giá thành phát điện bình quân trên đảo mà còn giúp giảm phát thải khí CO2, bảo vệ môi trường. Hệ thống sử dụng 2.121 tấm pin mặt trời AXITEC hiệu suất cao, 12 bộ inverter ABB, hệ thống khung phụ trợ và dây dẫn đạt chất lượng cao độ bền thiết kế trên 30 năm. Với sự chuyên nghiệp cũng như nỗ lực của đội ngũ kỹ sư công trình, Vũ Phong Solar tự hào làm nên hệ thống hiệu suất cao và đầy tính thẩm mỹ này!

Dự án điện mặt trời hòa lưới 1.13MWp do Vũ Phong Solar thi công lắp đặt cho khách hàng là một doanh nghiệp lâm sản ở Nam Định. Đây là một doanh nghiệp tiên phong lắp đặt điện mặt trời ở phía Bắc Việt Nam, với sự hợp tác của quỹ đầu tư quốc tế ecoligo và Vũ Phong Energy Group trong vai trò tổng thầu EPC. Dự án đi vào vận hành một cách an toàn, ổn định với hiệu suất cao không chỉ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí năng lượng, xanh hóa quy trình sản xuất mà còn là minh chứng thực tế, rõ ràng về hiệu quả đầu tư điện mặt trời ở khu vực miền Bắc, mở ra những cơ hội phát triển điện năng lượng mặt trời ở thị trường tiềm năng này. Hệ thống sử dụng 2.520 tấm quang điện LG hiệu suất cao, 12 bộ inverter thương hiệu Đức SMA, hệ thống khung phụ trợ và dây dẫn đạt chất lượng cao độ bền thiết kế trên 30 năm.

Dự án điện mặt trời hòa lưới 889kWp do Vũ Phong Solar thi công lắp đặt cho khách hàng là một trong những nhà sản xuất lớn nhất trong mảng bao bì nhựa tái sử dụng ở Việt Nam, được thành lập vào năm 2004 và đã có 15 năm xây dựng, phát triển cùng hợp tác kinh doanh với các khách hàng ở Châu Âu và Mỹ. Doanh nghiệp này có 3 nhà máy tại Tiền Giang, Bến Tre và Thành phố Hồ Chí Minh, hơn 1.500 công nhân viên, năng suất của công ty lên đến 15 triệu túi nhựa một tháng. Hệ thống điện mặt trời này là dự án tại nhà máy ở Mỹ Tho, Tiền Giang. Đây là  một bước tiến quan trọng trong nỗ lực xanh hoá sản xuất của nhà máy. Dự án sử dụng 1.998 tấm pin năng lượng mặt trời Trina 450Wp hiệu suất cao, 10 bộ Hòa lưới SMA 75KW, hệ thống khung phụ trợ và dây dẫn đạt chất lượng cao độ bền thiết kế trên 30 năm. Với sự chuyên nghiệp cũng như nỗ lực của đội ngũ kỹ sư công trình, Vũ Phong Solar tự hào làm nên hệ thống hiệu suất cao và đầy tính thẩm mỹ này!

Hệ Thống Điện Mặt Trời Hòa Lưới 3MWp tại Dầu Tiếng, Bình Dương. Tại đây, chủ đầu tư sẽ trồng nấm ở bên dưới, bên trên mái sẽ lắp đặt các tấm pin năng lượng mặt trời. Mô hình sinh lợi kép đã được triển khai ở nhiều quốc gia trên thế giới và ngày càng phát triển tại Việt Nam. Đây là mô hình trang trại bên dưới làm nông nghiệp (trồng trọt các loại cây lương thực, cây ăn quả… hoặc chăn nuôi các loại gia súc, gia cầm…), bên trên lắp các tấm pin mặt trời tạo ra điện sạch vừa phục vụ cho chính trang trại vừa bán điện cho điện lưới tăng thêm doanh thu.

Dự án sử dụng 6.804 tấm pin năng lượng mặt trời LG 450Wp hiệu suất cao, 42 bộ hòa lưới ARM Solar 60kW, hệ thống khung phụ trợ và dây dẫn đạt chất lượng cao độ bền thiết kế trên 30 năm. Với sự chuyên nghiệp cũng như nỗ lực của đội ngũ kỹ sư công trình, Vũ Phong Solar tự hào làm nên hệ thống hiệu suất cao và đầy tính thẩm mỹ này!

Dự án điện mặt trời hòa lưới 800kWp do Vũ Phong Solar thi công lắp đặt cho khách hàng là một trong những nhà máy sản xuất cao su có đội ngũ hơn 300 cán bộ CNV, sản xuất các sản phẩm cao su kỹ thuật, cao su màu sạch, an toàn, đa dạng mẫu mã.

Các sản phẩm này đang từng bước thay thế hàng nhập khẩu trong lĩnh vực cao su ngành công nghiệp và dân dụng như: sản phẩm ron cao su ngành cấp thoát nước, đồ dùng gia dụng, ngành chế biến thực phẩm… đảm bảo tối đa về mặt chất lượng và đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe từ Mỹ, Châu Âu, Châu Úc. Đây là  một bước tiến quan trọng trong nỗ lực xanh hoá sản xuất của nhà máy. Dự án sử dụng 1.856 tấm pin năng lượng mặt trời Longi 435Wp hiệu suất cao, 6 bộ hòa lưới SMA 75KW + 6 bộ hòa lưới ARM Solar 60kW, hệ thống khung phụ trợ và dây dẫn đạt chất lượng cao độ bền thiết kế trên 30 năm.

Dự án điện mặt trời hòa lưới 1MWp do Vũ Phong Solar thi công lắp đặt cho khách hàng là một trong những nhà máy sữa hiện đại hàng đầu thế giới, Đây là nhà máy sử dụng công nghệ tích hợp và tự động hiện đại bậc nhất thế giới. Toàn bộ các công đoạn từ thiết kế, xây dựng nhà xưởng đến lắp đặt máy móc thiết bị, dây chuyền sản xuất đều theo đúng các tiêu chuẩn Quốc tế và Việt Nam về An toàn vệ sinh Thực phẩm và Môi trường. Hệ thống điện mặt trời này là dự án tại nhà máy sữa ở Khu CN Mỹ Phước 2, Bến Cát, Bình Dương.

Đây là  một bước tiến quan trọng trong nỗ lực xanh hoá sản xuất của nhà máy. Dự án sử dụng 2210 tấm pin năng lượng mặt trời Longi 450Wp hiệu suất cao, 12 bộ Hòa lưới SMA 75KW, hệ thống khung phụ trợ và dây dẫn đạt chất lượng cao độ bền thiết kế trên 30 năm. Với sự chuyên nghiệp cũng như nỗ lực của đội ngũ kỹ sư công trình, Vũ Phong Solar tự hào làm nên hệ thống hiệu suất cao và đầy tính thẩm mỹ này!

Dự án điện mặt trời hòa lưới 769kWp do Vũ Phong Solar thi công lắp đặt cho khách hàng là một trong những nhà sản xuất lớn nhất trong mảng bao bì nhựa tái sử dụng ở Việt Nam, được thành lập vào năm 2004 và đã có 15 năm xây dựng, phát triển cùng hợp tác kinh doanh với các khách hàng ở Châu Âu và Mỹ.

Doanh nghiệp này có 3 nhà máy tại Tiền Giang, Bến Tre và Thành phố Hồ Chí Minh, hơn 1500 công nhân viên, năng suất của công ty lên đến 15 triệu túi nhựa một tháng. Hệ thống điện mặt trời này là dự án tại nhà máy ở Châu Thành, Bến Tre. Đây là  một bước tiến quan trọng trong nỗ lực xanh hoá sản xuất của nhà máy. Dự án sử dụng 1728 tấm pin năng lượng mặt trời Trina 450Wp hiệu suất cao, 8 bộ Hòa lưới SMA 75KW, hệ thống khung phụ trợ và dây dẫn đạt chất lượng cao độ bền thiết kế trên 30 năm. Với sự chuyên nghiệp cũng như nỗ lực của đội ngũ kỹ sư công trình, Vũ Phong Solar tự hào làm nên hệ thống hiệu suất cao và đầy tính thẩm mỹ này!

Dự án điện mặt trời hòa lưới 1.172 kWp do Vũ Phong Solar thi công lắp đặt cho nhà xưởng tại xã Thạnh Đức, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh. Đây là đơn vị chế biến gỗ lớn nhất trên địa bàn tỉnh.

 • Hệ Thống Điện Mặt Trời Hòa Lưới có dự trữ 20kWp – Phường 1, Tây Ninh
 • Hệ Thống Điện Mặt Trời Hòa Lưới 3MWp – Dầu Tiếng, Bình Dương
 • Top 4 Thương Hiệu Pin Năng Lượng Mặt Trời Chất Lượng Cao
 • Công ty được thành lập từ năm 2008, với tổng diện tích mặt bằng sản xuất 9 ha, là đơn vị chuyên sản xuất, chế biến gỗ cao su với quy mô công suất gồm: 50.000 m3 gỗ phôi/năm; 5.000 m3 ván ghép/năm và 3.300 m3 sản phẩm tinh chế (tủ, bàn, ghế,…)/năm. Hệ thống điện mặt trời trên mái nhà máy được doanh nghiệp đầu tư như một cam kết về sử dụng năng lượng sạch trong nỗ lực xanh hóa hoạt động sản xuất của công ty. Dự án sử dụng 2.605 tấm pin năng lượng mặt trời LG 450W hiệu suất cao, 6 bộ Hòa lưới SMA 110KW + 4 bộ Hòa lưới SMA 75KW, hệ thống khung phụ trợ và dây dẫn đạt chất lượng cao độ bền thiết kế trên 30 năm. Với sự chuyên nghiệp cũng như nỗ lực của đội ngũ kỹ sư công trình, Vũ Phong Solar tự hào khi được đồng hành cùng công ty để làm nên hệ thống hiệu suất cao và đầy tính thẩm mỹ này!

 • Hệ Thống Điện Mặt Trời Hòa Lưới 800kWp – Bến Cát, Bình Dương
 • Top các thương hiệu Inverter hòa lưới chất lượng cao năm 2020
 • Dự án điện mặt trời hòa lưới 425kWp do Vũ Phong Solar thi công lắp đặt cho nhà máy tại Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh. Đây là nhà máy của một trong những doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp sơmi rơmoóc, đã được nhiều khách hàng trong – ngoài nước biết đến và tin cậy.

  Nhà xưởng này mới được doanh nghiệp xây dựng với nhiều thiết bị, máy móc hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường vận tải ngày càng lớn mạnh. Hệ thống điện mặt trời trên mái nhà máy được doanh nghiệp đầu tư như một cam kết về sử dụng năng lượng sạch trong nỗ lực xanh hóa hoạt động sản xuất. Dự án sử dụng 945 tấm pin năng lượng mặt trời LG 450W hiệu suất cao, 5 bộ Hòa lưới SMA 75KW, hệ thống khung phụ trợ và dây dẫn đạt chất lượng cao độ bền thiết kế trên 30 năm. Với sự chuyên nghiệp cũng như nỗ lực của đội ngũ kỹ sư công trình, Vũ Phong Solar tự hào khi được đồng hành cùng công ty để làm nên hệ thống hiệu suất cao và đầy tính thẩm mỹ này!

 • Hệ Thống Điện Mặt Trời Hòa Lưới 1MWp – Bến Cát, Bình Dương
 • Muốn tiết kiệm điện, phải tránh ngay 5 sai lầm thường gặp này
 • Dự án điện mặt trời hòa lưới 1.453kWp do Vũ Phong Solar thi công lắp đặt cho nhà máy tại Long Hậu, Cần Giuộc, Long An. Đây là nhà máy sản xuất ghế Pedi-Spas lớn nhất thế giới với diện tích 25.000 m2, có gần 18 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và lắp ráp ghế Pedi-Spas cho ngành Công nghiệp Nail Spa. Không chỉ có trách nhiệm trong việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, công ty này còn luôn quan tâm đến việc giảm tác động đối với môi trường. Đầu tư hệ thống điện mặt trời trên mái nhà máy chính là một bước tiến quan trọng trong nỗ lực xanh hoá sản xuất của công ty. Dự án sử dụng 2.936 tấm pin năng lượng mặt trời Trina 495W hiệu suất cao, 17 bộ Hòa lưới SMA 75KW, hệ thống khung phụ trợ và dây dẫn đạt chất lượng cao độ bền thiết kế trên 30 năm. Với sự chuyên nghiệp cũng như nỗ lực của đội ngũ kỹ sư công trình, Vũ Phong Solar tự hào khi được đồng hành cùng công ty để làm nên hệ thống hiệu suất cao và đầy tính thẩm mỹ này!