Công ty Vũ Phong đã hoàn thành Hệ thống độc lập 12,5KW tại Trạm Kiểm Soát Biên Phòng Cồn Kiểng Phước, Huyện Gò Công, Tỉnh Tiền Giang.

Đồn Biên phòng Kiểng Phước (thuộc Bộ đội Biên phòng Tiền Giang) ở địa bàn huyện Gò Công Đông phụ trách 3 xã, thị trấn và chịu trách nhiệm quản lý 11 km đường biên giới quốc gia trên biển.

Để đảm bảo Công tác thông tin liên lạc giữa đồn – trạm và giữa trạm – các phương tiện đánh bắt của ngư dân được thông suốt giúp cho công tác thông báo diễn biến của thời tiết (áp thấp, bão) đến các chủ phương tiện và phương tiện trên biển được kịp thời. Cũng như, để công tác bảo vệ biên giới biển trên địa bàn trong thời gian tới đạt hiệu quả tốt hơn. Ban chỉ huy đơn vị đã lắp đặt hệ thống độc lập 12,5KW nhằm phục vụ cho công tác và sinh hoạt của các cán bộ, chiến sĩ tại đây.

Điện mặt trời như là 1 giải pháp hoàn hảo để có một nguồn điện luôn ổn định như hệ thống an ninh, hệ thống mạng ADSL…không ồn ào ô nhiễm, giảm lượng CO2 thải ra môi trường, hoạt động vào cả ngày và đêm.  Điện năng lượng mặt trời độc lập là một giải pháp rất hữu ích, ổn định với chi phí hợp lý để ngôi nhà, công ty thêm hiện đại, an toàn và có nguồn điện luôn ổn định.

Vũ phong cung cấp tất cả các giải pháp điện mặt trời độc lập ( gồm 1 pha và 3 pha) : độc lập, độc lập bù lưới, độc lập chuyển lưới. Xem thêm các dự án công ty đã thực hiện tại đây: (Dự Án).

Dưới đây là hình ảnh thực tế của hệ thống:

Jpeg

Jpeg

Jpeg

Jpeg

Jpeg

Jpeg