Đầu tháng 8/2015 vừa qua, các kỹ sư SolarV đã hỗ trợ cùng với đại lý của Cty Vũ Phong ở Bình Định hoàn thành dự án điện năng lượng mặt trời thông minh 4Kw tại Trường tiểu học Phước An 3, Tuy Phước.

Tổng giá trị đầu tư: 15.000 USD, do Viện nghiên cứu Thủy lực và Năng lượng Nguyên tử Hàn Quốc, Trung Tâm Giao lưu Văn Hóa Việt Hàn, và đoàn Sinh viên Đại học Seoul tài trợ.

Hệ thống gồm: Bể lọc nước sạch, bồn chứa 15m3 cùng máy bơm và hệ thống điện mặt trời hòa lưới 3Kwp mỗi ngày cấp hơn 15Kwh điện chạy máy bơm và hỗ trợ điện sinh hoạt của trường. Hệ thống điện mặt trời hòa lưới, kim chống sét. Hệ thống cấp nước sạch cho hơn 300 giáo viên, học sinh trong trường và gần 1000 người dân ở khu vực xung quanh.

Hệ thống điện mặt trời hòa lưới không sử dụng ắc quy nên không cần bảo dưỡng, thay thế ắc quy, không khí thải, trang nhã, hiện đại và thân thiện với môi trường.

Các hệ thống do SolarV Vũ Phong thiết kế luôn đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn kỹ thuật tuyệt đối cho các dự án, nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng công trình khi đặt niềm tin vào SolarV Vũ Phong. Các dự án khác có thể tham khảo thêm tại mục Dự án.

Một số hình ảnh của dự án Hòa lưới 3KW:

cty_anh_duong

anh_duong anh_duong_3kw