Nhắc đến Đà Lạt, mọi người sẽ nghĩ ngay đến hình ảnh của một thành phố sương mù được ví như một tiểu Paris mơ mộng và nên thơ. Vậy với thành phố mù sương – Đà Lạt có khả thi để lắp điện năng lượng mặt trời không? Chắc hẳn đây cũng là thắc mắc của nhiều người và xin được thưa rằng: việc lắp điện năng lượng mặt trời ở Đà Lạt là hoàn toàn khả thi hơn mọi người nghĩ.

Theo công bố về cường độ bức xạ năng lượng mặt trời  tại các khu vực Việt Nam thì khu vực Tây Nguyên nói chung được đánh giá là có cường độ bức xạ mặt trời rất tốt (4.9 – 5.7 kwh/m2,ngày). Tại Đà Lạt ngoài một số ngày mưa nhất định cường độ bức xạ có giảm, phần lớn thời gian còn lại cường độ bức xạ trên mức trung bình của Việt Nam, cao hơn cả các tỉnh thuộc Bắc Trung Bộ, Tây Bắc và Đông Bắc.

 (Tham khảo thêm về công bố cường độ bức xạ năng lượng mặt trời tại Việt Nam)

Thế nên, điện năng lượng mặt trời vẫn được lắp rất nhiều ở Đà Lạt và bên dưới là một số hình ảnh lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời của SolarV Vũ Phong. Mọi người cùng xem qua và hãy trải nghiệm thêm về nguồn năng lượng xanh vô tận này nhé.

hethonghoaluoi2kwpduoclapdattaitruongtuthucdaynghelasandalatHệ thống hòa lưới 2 kwp được lắp đặt tại Trường Tư Thục Dạy Nghề La San Đà Lạt

hethonghoaluoi2kwpduoclapdattaitruongtuthucdaynghelasandalat2

hethonghoaluoi2kwpduoclapdattaitruongtuthucdaynghelasandalat3

Hệ thống hòa lưới 2 kwp được lắp đặt tại Trung Tâm Giáo Dục Nghề Nghiệp Tư Thục  La San – Đà Lạt

hethongdienmattroidoclap18kwptaitpdalat4

hethongdienmattroidoclap18kwptaitpdalat2

hethongdienmattroidoclap18kwptaitpdalat3

hethongdienmattroidoclap18kwptaitpdalat

Hệ thống điện mặt trời độc lập 2.16 kwp tại Lâm Đồng

SolarV Vũ Phong