Like, Share và nhận đèn xách tay NLMT SV-1 miễn phí! Chỉ còn 2 giải trao trong tuần này nữa là chương trình kết thúc. Sẽ có chương trình khác thú vị hơn sớm!
(Sau khi share nhớ tag bạn bè mình để có nhiều like nhé – thêm bạn thêm vui! Ai có nhiều like nhất tuần từ bạn bè cho tin mình chia sẻ sẽ ẵm giải. Ai Hack Likes sẽ bị loại)
* Danh sách người trúng giải:
– Tuần 1 chốt 17h ngày 17/10/2014: Bạn Lý Ngọc Ánh tại Hà Nội (Facebook: https://www.facebook.com/ngocanh.ly) – Đạt cao nhất là 45 Likes
– Tuần 2 (chốt đến 17h ngày 24/10/2014) Với tổng cộng 396 lượt like, bạn Andy Hoang Thanh https://www.facebook.com/AndyHoangThanh
Vẫn còn đến 10 đèn xách tay chờ các bạn, lượt like vẫn được cộng dồn. Cố lên nhé! Chúc các bạn may mắn ^^
– Tuần 3 chốt thì có 2 bạn là GiaNgoc Quy (FB:chuyennhothoi) được 2560likes, bạn Hoang Dung (FB: hoangdung.ly.35) đạt 2401 likes, bạn Hạo Thiên (FB: hhong.lan), nhưng Ad cần 3 bạn đó chứng minh là mình không hack likes nên kết quả trao giải sẽ chờ sau sang đầu tuần. Bạn có số like 364 là Minh Hải Cao (FB: haicaominh85) là người thứ 4 có số like thật.
Kết luận tuần 3 sẽ không trao giải mà sẽ để tuần 4 trao 2 giải luôn. Các bạn hack like do không chứng minh được sẽ không được nhận giải và có thể share để tham gia lại. Ad sẽ dừng chương trình sớm hơn dự kiến sau khi trao giải nếu hiện tượng hack like tiếp diễn làm mất công bằng cuộc chơi. Nhân viên cty Ad cũng hack like để chứng minh cho mọi người biết về việc hack like dễ dàng thế nào.

Thể lệ:
1. Like SolarV Fanpage (Like cả trang SolarV), Like và Share tin này! Share ở chế độ công khai (Public) nhé
2. Chốt 17h thứ 6 hằng tuần – Ai có số lượng bạn bè mình like lại cho tin này nhiều nhất sẽ được trao giải. Lưu ý nếu bạn nào hack like (nghĩa là số like tăng lên rất cao nhưng không thấy tag bạn bè, bạn bè tag bạn của họ, danh sách bạn bè ít và comments trong tin của mình) và bạn không thể chứng minh đó là likes thật thì bạn đó sẽ bị loại để công bằng cho các bạn khác có số like thật.
3. Ad sẽ thông báo người đoạt giải trong 10 phút ngay khi chốt và số likes của người đó để mọi người kiểm tra. Ad sẽ gửi sản phẩm cho người cao nhất vào đầu tuần tiếp theo.
4. Mỗi người chỉ được nhận giải 1 lần. Ai chưa trúng giải thì lượt likes vẫn được cộng dồn sang tuần sau.
5. Giải thưởng sẽ được giao đến tận nhà của các bạn trên toàn quốc!
Thời gian từ nay đến hết tháng 7/11/2014 (sẽ có 4 bộ sản phẩm được tặng) – Do có nhiều bạn hack like nên phân biệt rất mất thời gian, vì vậy chương trình sẽ dừng sớm hơn dự kiến.

Khi trúng giải, mọi người sẽ được kiểm tra xem đã like trang SolarV Fanpage chưa, và phải dùng đúng nick facebook đã tham gia gửi cho Ad thông tin Họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Ad cho giao sản phẩm trúng giải tận nơi. Sau khi nhận giải mọi người được đề nghị chụp 1 tấm ảnh của sản phẩm vừa nhận được đăng lên tường facebook để mọi người cùng chúc mừng nhé!

Mọi người nhớ tags bạn bè mình để có nhiều like nhé. Chúc cả nhà vui!

Content Protection by DMCA.com