Điện năng lượng mặt trời hiện nay đã ngày càng quen thuộc hơn với nhiều người, không giống như 5-6 năm về trước khi công ty Vũ Phong bắt đầu sản xuất những sản phẩm máy phát điện năng lượng mặt trời đầu tiên.

Câu chuyện tiến triển tới ngày hôm nay, và đặc biệt sự kiện đèn xách tay và máy phát điện năng lượng mặt trời sản xuất bởi doanh nghiệp Việt đã được bán ở hệ thống siêu thị lớn nhất của người Việt là Saigon Co.op Xtra và trên toàn hệ thống siêu thị sách Fahasa, đã chứng minh cho một nhận định đúng của CEO Công ty Vũ Phong – Ths.KS Phạm Nam Phong nhiều năm trước về xu hướng của các sản phẩm sử dụng năng lượng tái tạo phục vụ đời sống người dân.
Nhớ những ngày đầu khi công ty Vũ Phong mang những sản phẩm máy phát điện năng lượng mặt trời Made in Vietnam đầu tiên đi triển lãm ở Tây Nguyên, bà con đa số còn rất bỡ ngỡ, vì họ chỉ thường chở ắc quy ra thị trấn sạc và chờ khoảng 5 – 10 tiếng rồi lại chở vào rẫy hoặc nhà trong vùng chưa có điện để dùng một vài ngày cho 1 bóng đèn loe hoe rồi lại chở ra sạc lại. Khi được nhìn thấy chiếc máy phát điện năng lượng mặt trời có thể sạc điện thoại và chiếu sáng 2 đèn suốt đêm mà giá chỉ 1 triệu đồng, bà con rất phấn khích, còn đại lý thì buông một câu “Tụi em có bao nhiêu máy ở đây anh mua hết”. Thế là sau đợt triển lãm công ty Vũ Phong mạnh dạn đầu tư sản xuất quy mô lớn hơn và đáp ứng hàng ngàn sản phẩm mỗi tháng cho bà con.
Cho tới hôm nay, Cty Vũ Phong đã có gần 50 loại sản phẩm trong 6 danh mục, là máy phát điện năng lượng mặt trời, đèn năng lượng mặt trời, bộ điều khiển sạc năng lượng mặt trời, bộ đổi nguồn inverter DC – AC, các sản phẩm máy sạc ắc quy điện tử – bộ cân bằng ắc quy – UPS cửa cuốn và danh mục đèn Led công nghiệp chiếu sáng, phục vụ nhu cầu thị trường Việt Nam và xuất khẩu đi một số nước lân cận. (Link các sản phẩm: //vuphong.vn/san-pham/)
Ngoài ra để phục vụ nhu cầu sử dụng điện mặt trời lớn ở thành thị, vài năm trở lại đây Cty Vũ Phong đẩy mạnh xây dựng một đội ngũ tư vấn thiết kế và thi công dự án quy mô lớn, và đã thực hiện được hàng trăm dự án lớn nhỏ trên cả nước, trong 5 phân khúc dự án gồm điện mặt trời hòa lưới, điện mặt trời độc lập, bơm nước năng lượng mặt trời, đèn đường năng lượng mặt trời và trạm sạc năng lượng mặt trời, và đã nhận được sự tín nhiệm rất cao của khách hàng. (Link các dự án: //vuphong.vn/du-an/)
du-an-solarv-vuphong
Tâm huyết suốt đời của CEO Cty Vũ Phong là năng lượng mặt trời, và cảm hứng đó cũng được lan truyền và cảm thụ để có một đội ngũ cán bộ công nhân viên cốt lõi, giỏi về chuyên môn, tận tâm về nghề, để mang tới những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng Việt Nam.
Xin trân trọng cảm ơn những sự ủng hộ của nhiều khách hàng trong nhiều năm qua, và cũng xin tiếp tục nhận được sự ủng hộ của nhiều khách hàng khác trong thời gian tới. Bởi vì, mỗi sản phẩm tốt do người Việt làm ra nếu được ủng hộ, sẽ tạo được thêm một số việc làm cho người Việt, giúp ích được cộng đồng, và doanh nghiệp Việt phát triển cũng sẽ tạo cơ hội cho đất nước có thêm ngoại tệ khi xuất khẩu cũng như tạo thêm được cơ hội việc làm cho con em chúng ta sau này.
Cùng chung tay đưa Việt Nam cạnh tranh ngang sức với các nước khác trên thế giới!