DỊCH VỤ ĐIỆN MẶT TRỜI
CHẤT LƯỢNG CAO

Với những ưu điểm nổi bật:

Vũ Phong Energy Group cam kết sẽ cung cấp cho bạn.

Dịch Vụ Residentaial
Dịch Vụ Residentaial

Quy trình làm việc

Chúng tôi tuân theo một quy trình giúp bạn sử dụng năng lượng mặt trời dễ dàng nhất.

Dịch Vụ Residentaial

BƯỚC 1

Xác định mục tiêu và khảo sát địa điểm của bạn

Chúng tôi thảo luận với bạn về lý do bạn muốn sử dụng năng lượng mặt trời. Việc này giúp chúng tôi hiểu rõ mục tiêu của bạn để có thể cung cấp giải pháp phù hợp nhất. Sau đó, chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát toàn diện, đánh giá điều kiện phần mái, đo đạc, ghi chép hướng nắng và phần bị che bóng.

BƯỚC 2

Đề xuất nhiều phương án khác nhau

Chúng tôi muốn giới thiệu với bạn các lựa chọn và giúp tìm ra giải pháp phù hợp nhất đáp ứng nhu cầu điện năng và ngân sách của bạn. Chúng tôi thậm chí còn cung cấp cho bạn công cụ để giúp bạn so sánh giải pháp của chúng tôi với các công ty khác, để có được đánh giá khách quan và chính xác nhất.

Dịch Vụ Residentaial

BƯỚC 3

Tiến hành lắp đặt

Khi bạn đã lựa chọn được hệ thống năng lượng mặt trời của mình, chúng tôi sẽ xử lý tất cả các khâu, từ thủ tục giấy tờ, giấy phép cho đến liên hệ với công ty điện lực và lắp đặt.

Dịch Vụ Residentaial

BƯỚC 4

Hãy tận hưởng hệ thống điện mặt trời của bạn

Sau khi lắp đặt, chúng tôi sẽ theo dõi hiệu quả của hệ thống nhằm phát hiện kịp thời bất kỳ thay đổi nào và có hành động cần thiết.

Dịch Vụ Residentaial
Vũ Phong Energy Group

Dự án tiêu biểu

Định vị là nhà phát triển dự án điện mặt trời chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Giữ vững vị thế trong các doanh nghiệp đầu ngành về nghiên cứu, sản xuất, cung cấp sản phẩm và dịch vụ tổng thầu EPC, mô hình SaaS (Solar as a Service) hay PPA (Power Purchase Agreement), vận hành và bảo dưỡng (O&M), quản lý tài sản (AM) cho điện mặt trời, điện gió và các nguồn năng lượng sạch khác.