Dịch Vụ Thiết Bị
Dịch Vụ Thiết Bị
100% MAKE IN VIETNAM

Sản phẩm vệ sinh tấm pin mặt trời

Vũ Phong Tech đã nghiên cứu, phát triển nhiều dòng sản phẩm robot vệ sinh tấm pin năng lượng mặt trời theo đặc thù của mỗi dạng công trình để phục vụ nhu cầu thị trường và luôn mang lại hiệu quả tốt nhất.

robot ve sinh pin mat troi

Dịch Vụ Thiết Bị
Dịch Vụ Thiết Bị
GIẢI PHÁP SỐ HÓA DỮ LIỆU HỆ THỐNG ĐIỆN MẶT TRỜI

ViSCADA - NỀN TẢNG DỮ LIỆU NĂNG LƯỢNG

ViSCADA là nền tảng giám sát điện mặt trời đầu tiên ở Việt Nam do hoàn toàn đội ngũ kỹ sư trong nước xây dựng với sự kết hợp giữa hai công ty có thế mạnh và kinh nghiệm hàng đầu trong ngành Năng lượng và Môi trường là Vũ Phong Energy Group và iLotusland Việt Nam.

Dịch Vụ Thiết Bị

Quy trình vận hành

Dịch Vụ Thiết Bị

1. Giám sát

ViSCADA cho phép người dùng giám sát tổng quan cùng lúc nhiều hệ thống cũng như chi tiết thông số của từng dự án, giúp kiểm soát, đảm bảo các hệ thống vận hành ổn định và tối ưu lợi nhuận.

Dịch Vụ Thiết Bị

2. Điều khiển

ViSCADA cho phép người dùng điều khiển từ xa hệ thống điện mặt trời như bật tắt inverter, điều khiển dòng điện...

Dịch Vụ Thiết Bị

3. Cảnh báo

ViSCADA giúp người dùng đối chiếu, so sánh với các chỉ tiêu đã đề ra ban đầu, đồng thời tự động đưa các cảnh báo khi hệ thống điện mặt trời phát sinh vấn đề.

Dịch Vụ Thiết Bị

4. Quản lý công việc

Người dùng có thể tạo thẻ để dễ dàng quản lý khối lượng công việc cho từng dự án, giúp cập nhật nhanh chóng trạng thái tại hệ thống điện mặt trời và thông báo đến những bộ phận có liên quan.

Dịch Vụ Thiết Bị

5. Phân tích dữ liệu

ViSCADA giúp người dùng truy cập và xem xét, phân tích các chỉ số, biểu đồ để đảm bảo hệ thống hoạt động ổn định hoặc tìm nguyên nhân gốc rễ của các sự cố.

Dịch Vụ Thiết Bị

6. Báo cáo

Nhờ vào khả năng thu thập thông tin cập nhật theo thời gian thực, ViSCADA giúp thống kê lại các số liệu một cách rõ ràng. Từ đó, người dùng có thể truy cập xem trực tiếp hoặc chủ động tải về báo cáo tình hình vận hành của hệ thống trong tháng với dữ liệu chính xác tuyệt đối.