Inverter SMA – Thương hiệu Đức với chất lượng vượt trội

inverter-sma

Xây dựng uy tín với bề dày kinh nghiệm gần 40 năm, inverter SMA hiện được xếp vào nhóm các thương hiệu biến tần hàng đầu thế giới. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về nhà sản xuất SMA Solar cũng như chất lượng các dòng sản phẩm của họ!

Thương hiệu toàn cầu với 40 năm kinh nghiệm

SMA (tên đầy đủ là SMA Solar Technology AG) là công ty có trụ sở chính đặt tại Đức, được thành lập vào năm 1981. SMA Solar hiện được biết đến là thương hiệu hàng đầu thế giới về sản xuất inverter với các sản phẩm đã có mặt rộng rãi trên toàn cầu.

Với hơn 3.000 nhân viên, mạng lưới chi nhánh rộng khắp ở 18 quốc gia, SMA cung cấp số lượng lớn các sản phẩm inverter chất lượng cao với nhiều dòng sản phẩm khác nhau, phục vụ cho các hệ thống điện của hộ gia đình, doanh nghiệp và dự án điện mặt trời. Khi nói đến inverter chất lượng cao, sẽ là thiếu sót nếu không nhắc tới inverter SMA.

Thương hiệu toàn cầu, chất lượng nổi trội, chế độ bảo hành tốt trong khi giá inverter SMA khá hấp dẫn – đây là những lý do chính khiến các sản phẩm của thương hiệu này ngày càng được người tiêu dùng ưa chuộng. Thông tin từ SMA, năm 2018, doanh thu của toàn công ty là khoảng 761 triệu euro.

Năm nay, mặc dù dịch bệnh COVID-19 gây ra nhiều thách thức song doanh thu của SMA vẫn tăng đáng kể so với năm 2019. Theo PV Magazine, trong 3 quý đầu năm 2020, doanh số bán hàng của SMA đã đạt 10,7 GW (tăng 3,2 GW so với 3 quý đầu năm 2019), doanh thu đạt 774 triệu euro, tăng 23% so với cùng thời điểm năm 2019. Dự kiến đến hết năm nay, doanh thu bán hàng của SMA sẽ đạt khoảng 1,1 tỷ euro.

Những yếu tố làm nên chất lượng inverter SMA

Inverter SMA được đánh giá rất cao về chất lượng. Có được điều đó là nhờ SMA luôn chú trọng việc nghiên cứu, phát triển, cải tiến công nghệ và áp dụng quy trình sản xuất nghiêm ngặt với các tiêu chuẩn quốc tế.

Quy trình sản xuất của SMA được đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế về quản lý chất lượng, quản lý môi trường, quản lý năng lượng, quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp như ISO 9001:2005, ISO 14001:2015, ISO 50001:2011, ISO 45001:2018…

Inverter-SMA Bên trong nhà máy SMA Solar Technology AG tại Đức (Ảnh internet)

Trước khi có mặt trên thị trường và đến tay người tiêu dùng, tất cả các sản phẩm inverter SMA đều được kiểm tra nghiêm ngặt tại các trung tâm kiểm tra (The SMA test center). Chúng phải vượt qua các cuộc thử nghiệm để đảm bảo có chất lượng tốt nhất, hạn chế tối đa các lỗi về kỹ thuật. Nhờ đó, các sản phẩm inverter SMA được đánh giá rất cao về hiệu suất (nhiều dòng sản phẩm đạt hiệu suất đến 98,5%-98,8%), về độ bền cũng như khả năng chịu môi trường khắc nghiệt (có dòng sản phẩm của hãng này được công bố có thể hoạt động trong môi trường có mức nhiệt độ từ -400C đến +620C). Ngoài ra, hệ thống làm mát chủ động OptiCool™, hệ thống quản lý bóng râm OptiTrac Global Peak… cũng là những “điểm cộng” về công nghệ của các sản phẩm bộ hòa lưới điện mặt trời SMA.

Nhờ chất lượng vượt trội, inverter SMA hiện thuộc Top 3 inverter tốt nhất thế giới và Top 2 về dòng inverter cho phân khúc thương mại (theo Clean Energy Reviews). Trước đó, SMA cũng đã đạt được nhiều giải thưởng cao quý cho các sản phẩm inverter của mình, như:

    • Giải thưởng Intersolar 2017 hạng mục “Quang điện” (với sản phẩm inverter SMA Sunny Tripower CORE1)
    • Giải thưởng Intersolar 2013 (với sản phẩm inverter SMA Sunny Boy tích hợp bộ lưu trữ)
    • Giải thưởng Intersolar 2010 (với sản phẩm biến tần trung tâm Sunny Central 800CP)
Xem thêm về các sản phẩmBiến tần

Ngoài ra, SMA còn đạt được nhiều giải thưởng khác như Intersolar 2016, hạng mục “Dự án năng lượng mặt trời nổi bật” cho hệ thống hybrid Điện mặt trời – Diesel trên đảo St. Eustatius thuộc vùng Caribe. SMA còn nhiều năm liền được vinh danh trong Top 5 nơi làm việc tốt nhất tại Đức và Top 10 nơi làm việc tốt nhất tại châu Âu.

Inverter-SMASMA giành được giải thưởng Intersolar 2017 với sản phẩm Sunny Tripower CORE1 (Ảnh internet)

Mua sản phẩm inverter SMA chính hãng ở đâu?

Để mua sản phẩm inverter SMA chính hãng cho hệ thống điện mặt trời, bạn hãy liên hệ Vũ Phong Solar qua Tổng đài miễn cước 1800 7171. Tại Vũ Phong Solar, bạn có thể dễ dàng tìm thấy các sản phẩm inverter chất lượng cao thương hiệu SMA thuộc nhiều dòng khác nhau (như Sunny Tripower, Sunny Boy, Sunny Central…), đa dạng công suất để phù hợp nhất với quy mô hệ thống.

Tất cả các sản phẩm inverter SMA mà Vũ Phong Solar phân phối đều là hàng chính hãng, có đầy đủ Giấy chứng nhận xuất xứ, Giấy chứng nhận chất lượng và được bảo hành 5 năm theo đúng chính sách bảo hành của SMA. Ngoài inverter thương hiệu SMA, Vũ Phong Solar còn phân phối các sản phẩm inverter của các thương hiệu hàng đầu thế giới khác như Fronius Solar, ABB, ARM Solar, OutBack Power…

Để xem chi tiết thông số kỹ thuật các dòng sản phẩm inverter của SMA Solar, bạn hãy bấm vào đây: https://vuphong.vn/san-pham-nhap-khau/inverter-hoa-luoi-sma/ . Để được tư vấn chi tiết về kỹ thuật hoặc về giá inverter SMA, bạn vui lòng liên hệ Tổng đài miễn cước 1800 7171 để các kỹ sư của Vũ Phong Solar hỗ trợ.

Nguồn : Vũ Phong Solar

[kkstarratings]
Content Protection by DMCA.com